Kem Body Bơ

Vì sao kem body bơ lựa chọn công nghệ Hàn Quốc

Vì sao kem body bơ lựa chọn công nghệ Hàn Quốc

𝐕𝐢̀ 𝐬𝐚𝐨 𝐤𝐞𝐦 𝐁𝐨𝐝𝐲 𝐁𝐨̛ 𝐥𝐮̛̣𝐚 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 ????

Không chỉ phụ nữ Hàn Quốc và thế giới, các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc cũng khiến chị em phụ nữ Việt chết mê chết mệt. Từ việc ảnh hưởng của phim truyền hình và âm nhạc, thì thời trang, mỹ phẩm thiên nhiên hàn quốc lại càng phổ biến.

Bởi vậy mỹ phẩm Hàn Quốc dần trở thành một phần không thể thiếu của các bạn trẻ. Các sản phẩm thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc đang dần chiếm lĩnh các bảng xếp hạng trên toàn thế giới.

Phần lớn các mỹ phẩm chăm sóc da của Hàn Quốc đều được chiết xuất từ thiên nhiên, hầu hết các sản phẩm đều được chiết xuất từ Bơ,trà xanh, olive, các loại trái cây tươi…, không qua xử lý hóa học, không chứa các thành phần nhân tạo, tổng hợp.

Các sản phẩm trước khi ra mắt đều được các bác sĩ da liễu kiểm chứng và trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, không gây kích ứng da, thích hợp với cả những người có làn da nhạy cảm, không còn lo lắng về tình trạng bị nổi mụn đỏ hoặc ngứa rát.

Tại việt nam Lá Organic đã mua lại dây chuyền công nghệ và nguyên liệu của Hàn Quốc sản xuất ra dòng Kem Body Bơ với chất kem siêu đẹp. 

Phòng thí nghiệm điều chế kem body một cách chuyên nghiệp và khoa học cùng với các bộ phận kỹ thuật, đội ngũ chất lượng nhằm phụ vụ đầy đủ nhu cầu về làn da của khách hàng 💪🏻💪🏻💪🏻

Vì sao kem body bơ lựa chọn công nghệ Hàn Quốc


Bài viết liên quan