ViJully Cosmetics

Xem chi tiết
ViJully Cosmetics

Muối tẩy tế bào chết cho da đầu Vijully không chỉ loại bỏ các tế bào da chết một cách nhẹ nhàng mà còn kích thích sự phục hồi tế bào mới

  TINH DẦU” LIỆU CÓ QUAN TRỌNG?
Chăm sóc da đầu không chỉ đơn thuần là vệ sinh, mà còn là việc kích thích sự phục hồi và tái tạo tự nhiên cho tóc. Chỉ với sự kết hợp tuy đơn giản của 2 loại “Tinh dầu Gừng” và “Tinh dầu Sả”, Muối tẩy TBC cho da đầu VIJULLY không chỉ loại bỏ các tế bào da chết một cách nhẹ nhàng mà còn kích thích sự phục hồi tế bào mới, mang lại cho bạn một cảm giác sảng khoái và tươi mới với hương thơm thảo dược.

Xem chi tiết

Xem chi tiết
ViJully Cosmetics

Vijully Seasalt Scrub với 2 phiên bản hoàn hảo dành cho Tóc Thường và cả Tóc tẩy nhuộm

  SEASALT SCRUB NHÀ VI CÓ GÌ LÀM NÀNG KHÔNG THỂ BỎ QUA?
 “MUỐI BIỂN” – Nhân vậy chính và cũng là tinh thần của sản phẩm. Chất Muối được VIJULLY chọn lựa với tiêu chí “Nhuyễn – Mịn” với mong muốn đảm bảo sự dịu nhẹ và an toàn dù là da đầu nhạy cảm.

Xem chi tiết

Xem chi tiết
ViJully Cosmetics

𝐂𝐡𝐚̆𝐦 𝐭𝐨́𝐜 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐝𝐞̂̃ 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐏𝐎𝐌𝐄𝐋𝐎 𝐒𝐇𝐀𝐌𝐏𝐎𝐎 𝐃𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐚̂̉𝐦

𝐂𝐡𝐚̆𝐦 𝐭𝐨́𝐜 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐝𝐞̂̃ 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐏𝐎𝐌𝐄𝐋𝐎 𝐒𝐇𝐀𝐌𝐏𝐎𝐎 𝐃𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐚̂̉𝐦𝑇𝑖𝑛ℎ 𝑑𝑎̂̀𝑢 𝑏𝑢̛𝑜̛̉𝑖 – 𝑄𝑢𝑎̀ 𝑡𝑎̣̆𝑛𝑔 𝑡𝑢̛̀ 𝑡ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛 mang đến vô vàn công dụng hữu ích trong việc chăm sóc tóc và da đầuLàm sạch...

Xem chi tiết

Xem chi tiết
ViJully Cosmetics

Bí kíp dành cho mái tóc bết dầu ngày mưa gió

  Tóc nhanh bết vào mùa nắng lẫn bị ẩm ướt do mưa là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Nếu bạn đang đau đầu vì luôn gặp rắc rối với mái tóc nhanh dơ bết dính vào nhau dẫn đến xơ rối và gãy rụng nhiều hơn, đồng thời dễ xuất hiện tình trạng như gàu, nấm da đầu… thì cùng 𝐕𝐈 𝐉𝐔𝐋𝐋𝐘 tìm cách “phòng bệnh hơn chữa bệnh” nhé!

Xem chi tiết

Xem chi tiết
ViJully Cosmetics

Chăm sóc da đừng quên chăm sóc tóc

“Tương tự như việc dưỡng da, tóc cũng cần được chăm sóc một cách toàn diện để luôn khỏe và đẹp”
💦 Một mái tóc nếu được chăm sóc kỹ lưỡng, dưỡng ẩm đúng cách sẽ luôn chắc khỏe, mềm mại và tràn đầy sức sống. ViJully luôn lắng nghe và thấu hiểu được “cảm nhận” của tóc và mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu nhất!

Xem chi tiết

12