Nước Hoa

Nước hoa Good Girl phiên bảng 20ml

Nước hoa Good Girl phiên bảng 20ml

🌿 𝐺𝑖𝑜́ đ𝑢̛𝑎 𝑐𝑎̀𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑢́𝑐 𝑙𝑎 đ𝑎̀
𝐸𝑚 𝑡ℎ𝑜̛𝑚 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑐ℎ𝑎̆́𝑐 𝑙𝑎̀ 𝐺𝑜𝑜𝑑 𝐺𝑖𝑟𝑙 👸
🌸 𝐆𝐎𝐎𝐃 𝐆𝐈𝐑𝐋 𝐏𝐄𝐑𝐅𝐔𝐌𝐄 🌸 là Bộ sưu tập gồm 5 mùi hương đặc sắc, được tuyển lựa từ những chuyên gia nước hoa hàng đầu đến từ Pháp 🇫🇷. Đảm bảo mang đến những sự lựa chọn tối ưu nhất cho mọi cô nàng trong mọi hoàn cảnh: đi học, đi chơi với bạn bè, dự tiệc, dạo phố….
➤ 𝐆𝐨𝐨𝐝 𝐆𝐢𝐫𝐥 𝐑𝐞𝐝: quyến rũ và nổi bật khi mở đầu bằng sự tươi mát đến cam Yuzu và quả Lựu. Thoang thoảng thêm hương hoa thơm ngát của Mẫu đơn, Mộc lan cùng hoa Sen thanh khiết. Xạ hương, Hổ phách mang lại sự nhẹ nhàng, cảm xúc vương vấn. 
➤ 𝐆𝐨𝐨𝐝 𝐆𝐢𝐫𝐥 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤: mùi hương hoa cỏ – trái cây ngọt mát cho cảm giác say nồng như một ly cocktail. Đầy cuốn hút và sang trọng như một “nữ hoàng” của buổi tiệc. 
➤ 𝐆𝐨𝐨𝐝 𝐆𝐢𝐫𝐥 𝐏𝐢𝐧𝐤: mùi hương đáng yêu cho “gái ngoan” chính hiệu.  Với hoa Huệ, đậu Tonka tạo cảm giác tinh khiết như tính cách của người phụ nữ. Hoa nhài Sambac trắng và Cacao kết hợp với nhau tạo nên sự ngọt ngào đầy quyến rũ. 
➤ 𝐆𝐨𝐨𝐝 𝐆𝐢𝐫𝐥 𝐘𝐞𝐥𝐥𝐨𝐰: đã xài là phải “nghiện”, một mùi hương đầy cá tính. Lúc nhẹ nhàng và ngọt ngào, khi thì nồng nàng mang lại biết bao nỗi vấn vương. Sự kết hợp từ bộ ba “ăn ý” Hổ phách, Xạ hương, hoa Nhài tạo nên sự da diết khó tả.
➤ 𝐆𝐨𝐨𝐝 𝐆𝐢𝐫𝐥 𝐏𝐮𝐫𝐩𝐥𝐞: dòng nước hoa mang đến sự trẻ trung, ngọt ngào đầy tinh tế. Một siêu phẩm dành riêng cho các nàng yêu thích sự thanh nhã, linh hoạt mà vừa tôn lên sự quyến rũ và cuốn hút.
💥💥 TRỌN BỘ 5 MÙI HƯƠNG quyến rũ, nữ tính, khiến biết bao cô nàng phải “xiêu lòng” ngay từ lần xịt đầu tiên❗️Dù không là NÀNG THƠ thì hãy là GOOD GIRL❗️


Bài viết liên quan