Ngũ cốc Beone

Niềm mơ ước của mẹ là con ngoan lớn khoẻ

Niềm mơ ước của mẹ là con ngoan lớn khoẻ

❤ NIỀM MƠ ƯỚC CỦA MẸ LÀ CON NGOAN LỚN KHOẺ ❤️

“Mỗi bữa ăn của con kéo dài 2 giờ đồng hồ, ăn thì ngậm, không có cảm giác thèm ăn, chậm tăng cân 3,5 tuổi mà chỉ đạt 12kg.” Đó là câu chuyện của mẹ Thanh Hằng

Con biếng ăn, chậm lớn và ốm vặt là tình trạng mà nhiều mẹ gặp phải. Mẹ Hằng cũng vậy, một tháng mà con nằm viện 4 lần, rồi thuốc kháng sinh càng khiến con lười ăn.Chị đã đưa bé đi khám dinh dưỡng tại Nhi Đồng2 và kết luận con bị #suydinhdưỡng. Chứng kiến con khi nào yếu ớt khiến chị luôn đau lòng, căng thẳng và áp lực.

Chị cũng đi tìm hiểu và làm đủ cách, ai mách gì chị cũng làm, thực phẩm chức năng, siro…. đều cho con dùng nhưng vẫn không hiệu quả. Tình cờ lướt facebook rồi có thấy về sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng BEONE có tác dụng trong việc giúp con hết biếng ăn, tăng cân. Chị vẫn không bỏ cuộc , chị đã dành thời gian để tìm hiểu và theo dõi sản phẩm BeOne trong gần 2 tháng cuối cùng chị đã quyết định đặt niềm tin vào BEONE và đã quyết định mua 5 hộp để cho con sử dụng luôn, chỉ mong con có cơ hội và cải thiện chút ít là đã hạnh phúc rồi.

Nhưng chị quá bất ngờ vì kết quả ngoài mong đợi luôn. Sau khi con uống hết 1 hộp thì con có cảm giác ăn ngon hơn, chị đã thấy hi vọng và sung sướng vô cùng rồi. Dùng hết 1 liệu trình 3 hộp thì con tăng 2kg và ăn uống thoải mái luôn. Chấm dứt điểm tình trạng biếng ăn và bắt đầu ăn rất nhiều. Chị tiếp tục cho cháu dùng đến liệu trình thứ 2 và TĂNG 6KG. Đặc biệt là tăng sức đề kháng cực tốt, không còn hay ốm vặt và đi bệnh viện nữa.

👉👉 Niềm HẠNH PHÚC của mẹ Hằng cũng giống như rất nhiều bà mẹ khác là con luôn LỚN KHÔNG KHOẺ MẠNH. Cảm ơn BEONE đã luôn đồng hành!

Niềm mơ ước của mẹ là con ngoan lớn khoẻ

Niềm mơ ước của mẹ là con ngoan lớn khoẻ

Niềm mơ ước của mẹ là con ngoan lớn khoẻ


Bài viết liên quan