Mỹ phẩm Hanayuki

Combo hanayuki trị nám hỗn hợp

Combo hanayuki trị nám hỗn hợp

Combo hanayuki trị nám hỗn hợp
Bộ sản phẩm gồm: Serum nám + Kem nám đêm + Kem dưỡng ngày + Sữa rửa mặt Hanayuki

Nám hỗn hợp là gì?

Nám hỗn hợp là sự kết hợp của cả nám chân sâu và nám mảng. Vùng bị nám hỗn hợp thường là vùng sống mũi, quanh mắt, 2 bên gò má và trán. Nám hỗn hợp hình thành do làn da chịu tác động từ cả bên ngoài và bên trong.

Nám hỗn hợp được hình thành do các tế bào melanocyte (tế bào tạo sắc tố) đẩy hắc sắc tố melamin lên trên, sau đó rơi xuống trung bì, hạ bì tạo thành chân nám, và biểu hiện trên da mặt bằng những đốm đen sẫm màu.

Sự tăng sinh melamin do tác động của ánh sáng mặt trời là nguyên nhân chính dẫn đến sự hình thành nám hỗn hợp. Ngoài ra còn có các nguyên nhân chính là do rối loạn sắc tố da, stress căng thẳng, sử dụng kháng sinh…

=> Vậy đối với trường hợp bị nám hỗn hợp bạn nên dùng bộ sản phẩm gồm: serum nám + kem nám đêm + kem ngày + sữa rửa mặt.

Lưu ý khi dùng:

=> Nếu bạn đã từng xài kem trộn thì bắt buộc thanh lọc da từ 10-15 ngày. Cách thanh lọc da nhiễm hoá chất: Cho 1 thìa cafe nước ép khổ qua ( mướp đắng) + 1 thìa sữa chua không đường + 2 hoặc 3 giọt dấm táo trộn đều hỗn hợp với nhau đắp lên mặt 60 phút rồi rửa mặt.. làm tại nhà 10 hoặc 15 ngày liên tục.

Xông da: 1 cây sả+ 1 nắm tía tô+ 3 lát chanh+ 3 lát gừng và 1,5 lít nước nấu sôi rồi xông da tuần 3-4 lần.

ð Khi sử dụng sản phẩm điều trị này bạn nên ngưng tất cả các sản phẩm khác và chỉ dùng sản phẩm của Hanayuki nhé ( kể cả sửa rửa mặt )

CÁCH SỬ DỤNG:

1. Sáng: Rửa mặt với sữa rửa mặt Hana, sau đó thoa 1 lượng kem ngày Hana thật mỏng và vỗ nhẹ cho kem thẩm thấu vô da, tránh lấy tay chà quá mạnh nhé. Kem ngày có thể dùng làm lớp lót dưỡng da trước khi trang điểm.
2. Trưa: Rửa mặt với sửa rửa mặt Hana sau đó thoa lại kem ngày Hana tương tự như lúc sáng. Vì thành phần kem ngày Hanayuki có độ chống nắng SPF40 (chỉ có tác dụng trong 3 – 4h) nên tốt nhât bạn nên sử dụng ngày 2 lần.

Lưu ý: Nếu để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mà không che chắn thì độ chống nắng nhanh mất tác dụng hơn là có che chắn. Nếu bạn làm việc trong môi trường tiếp xúc với ánh nắng nhiều thì nên dùng thêm kem chống nắng có spf cao hơn. Trong thời gian trị nám bắt buộc bạn phải dùng chống nắng đúng cách vì tất cả các kem điều trị nám đều dễ bắt nắng.

3. Tối: Rửa mặt sạch và thoa serum lên những vùng da có đốm nám ( nếu nám gần hết mặt thì có thể thoa serum hết mặt cũng được). Sau khi thoa serum thoa tiếp 1 lớp kem nám đêm Hana melasma night lên hết mặt.

=> Trong 1-2 tuần đầu khi mới sử dụng có những da nhạy cảm sẽ gặp tình trạng hơi đỏ da và hơi châm chích thì cũng đừng lo lắng quá, với trường hợp này, bạn tiếp tục sử dụng nhưng bôi kem xen kẻ, ngày nghỉ ngày bôi với lượng thật mỏng cho da quen dần với sản phẩm. Nếu trường hợp bị dị ứng da như ngứa rát và nổi mụn nước thị bạn chụp da và liên hệ với My Anh sẽ được đổi trả sản phẩm miễn phí nhé!

Liệu trình điều trị nám thông thường từ 1 đến 2 bộ ( tối đa là 3 bộ sản phẩm_ nhưng nám hỗn hợp là loại nám khó điều trị hết hẵn, hầu như chỉ mờ tối đa là 80%. Nếu khách hàng xài 3 bộ mà đã mờ đi nhiều thì dùng thêm bộ dưỡng trắng da Hanayuki xài ken kẻ với bộ trị nám Hanayuki để duy trì nhé! ( Tuần sài 3 ngày trị nám, 4 ngày dưỡng trắng).

Combo hanayuki trị nám hỗn hợp

Combo hanayuki trị nám hỗn hợp


Bài viết liên quan