Nước Hoa

Chọn nước hoa Charme theo độ tuổi

Chọn nước hoa Charme theo độ tuổi

Mọi người đều có xu hướng chọn nước hoa theo mùa, theo phong cách. Tuy nhiên trong khoảng 2 năm trở lại gần đây thì mùi hương theo tuổi tác cũng được để ý, chúng phù hợp tính chất công việc của người mua.
✨𝑽𝒂̣̂𝒚 𝒄𝒉𝒐̣𝒏 𝒏𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒉𝒐𝒂 𝒕𝒉𝒆𝒐 đ𝒐̣̂ 𝒕𝒖𝒐̂̉𝒊 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒏𝒂̀𝒐?✨
Sỡ dĩ phụ nữ ở từng độ tuổi khác nhau sẽ có công việc và tính cách khác nhau, độ tuổi dùng nước hoa tuổi 18 sẽ khác với tuổi 30, khi ngồi trên giảng đường khác với lúc đi gặp đối tác…
➡️ Hiểu được tâm lý đó, 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞 sẽ chia sẻ cách chọn nước hoa nữ theo độ tuổi cực chuẩn nha 😘
💥 Đ𝒐̣̂ 𝒕𝒖𝒐̂̉𝒊 𝒕𝒖̛̀  ①⑧ đ𝒆̂́𝒏 ②⑤ 𝒕𝒖𝒐̂̉𝒊
Thường đây là độ tuổi học sinh, sinh viên đang dần hoàn thiện bản thân để hưởng tới cuộc sống trưởng thành, độc lập. Nên những nốt hương chuẩn sẽ theo hướng tươi mát, dễ chịu của nhóm hương cam chanh. Hay những nhóm hương hoa cỏ trái cây thơm mát, tràn đầy sức sống, tạo ra một cảm giác lấp lánh và nhẹ nhàng.
💥 Đ𝒐̣̂ 𝒕𝒖𝒐̂̉𝒊 𝒕𝒖̛̀  ②⑤ đ𝒆̂́𝒏 ④⓪ 𝒕𝒖𝒐̂̉𝒊
Ở độ tuổi này là giai đoạn của sự tự tin và tham vọng, phụ nữ đã bắt đầu quyết đoán và tham vọng hơn. Những mùi hương quyến rũ, gợi cảm sẽ nói lên giá trị của bản thân. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho độ tuổi này. Mùi hương quyến rũ ngọt ngào như mùi hương hổ phách, hoa hồng , xạ hương… sẽ là notes hương bạn nên lựa chọn
💥 Đ𝒐̣̂ 𝒕𝒖𝒐̂̉𝒊 𝒕𝒖̛̀ ④⓪ đ𝒆̂́𝒏 ⑤⑤ 𝒕𝒖𝒐̂̉𝒊
Đây là nhóm độ tuổi chín trong mức độ trưởng thành , họ có thể là những người đã thành đạt và kinh nghiệm sống nhiều hơn tất cả so với các nhóm khác. Phụ nữ ở độ tuổi này thường hướng đến phong cách sang trọng, quý phái. Mùi hương trầm ấm, nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn hàng đầu, có thể lựa chọn những mùi hương như: hương hoa dịu nhẹ như hoa nhài, hoa sen.. hoắc hương, điểm thêm chút vani sẽ thật hoàn hảo.
Giá sỉ =  Giá lẻ chia đôi

Chọn nước hoa Charme theo độ tuổi

Chọn nước hoa Charme theo độ tuổi

Chọn nước hoa Charme theo độ tuổi


Bài viết liên quan