Mỹ phẩm Hanayuki

Bộ hanayuki điều trị mụn mủ mụn viêm thể nặng

Bộ hanayuki điều trị mụn mủ mụn viêm thể nặng

Bộ hanayuki điều trị mụn mủ, mụn viêm thể nặng
Việc điều trị mụn dứt diểm hoàn toàn không phải là chuyện dễ nếu như chúng ta không điều trị theo liệu trình và sử dụng sản phẩm đúng cách. Yếu tố thời tiết  và cơ địa của mỗi người và do chăm sóc không đúng cách là nguyên nhân gây nên mụn. Nắm được nhu cầu làm đẹp đó, trải qua nhiều cuộc điều trị cũng như kinh nghiệm mà MY ANH kết hợp mỹ phẩm HANAYUKI kết hợp trọn bộ sản phẩm gồm HANA CLEANSER, HANA ACNES và HANA ACNE WHITE.

Tại sao nên kết hợp trọn bộ điều trị Mụn ?

– Bất kỳ sản phẩm trị Mụn nào cũng cần có thời gian để các dưỡng chất điều trị thấm vào sâu bên trong các lớp biểu bì da, phát huy tối đa công dụng.

– Điều trị mụn cần kết hợp đủ các bước làm sạch, điều trị và duy trì. Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng từ bên trong. Sử dụng đủ trọn bộ sữa rửa mặt HANA CLEANSER. Kem trị Mụn HANA ACNE WHITE và serum trị Mụn HANA ACNES  theo hướng dẫn để dạt hiệu quả trong thời gian 7-10 ngày bắt đầu điềutrị.

Bộ điều trị mụn có gì đặc biệt ?

Kết hợp trọn bộ điều trị mụn nặng điều trị để tiêu diệt hoàn toàn mụn cám, mụn đầu đen, mụn mủ, mụn viêm,……từ thể nhẹ đến thể nặng một cách nhanh chóng & hiệu quả an toàn.

Trộn bộ điều trị mụn chuyên sâu của HANAYUKI

Sữa rửa mặt Y HỌC KHÔNG BỌT HANA CLEANSER : Giúp làm sạch da từ sâu bên trong lấy đi các bụi bẩn gây dầu nhờn , làm thông thoáng Lỗ Chân Lông. Giúp giảm mụn, làm trẻ hóa làn da. Vì sữa rửa mặt Không Bọt nên rất dịu nhẹ cho da, kể cả da dễ nhạy cảm.
Kem trị Mụn HANA ACNE WHITE : Giúp làm giảm mụn,hỗ trợ làm nhanh lành sẹo do mụn. Giúp giảm thâm sau mụn, dưỡng da nhẹ và trắng dần lên. Giúp trẻ hóa làn da.
Serum đặc trị Mụn HANA ACNES : Giúp làm giảm mụn , chống viêm, lấy đi các tế bào chết trên da, giúp se khít lỗ chân lông. Khôi phục làn da sáng đẹp, láng mịn, không tì vết.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG COMBO TRỊ MỤN CHUYÊN SÂU

Bước 1: Làm sạch da với sữa rửa mặt HANA CLEANSER với lượng vừa đủ, thoa đều khắp mặt và massage nhẹ nhàng. Rửa lại bằng nước sạch, dùng khăm mềm thấm khô và để cho da thoáng.

Bước 2: Lấy lượng kem vừa đủ bằng cỡ hạt đậu chấm lên nốt mụn hoặc thoa đều ở các vị trí cần điều trị mụn (sử dụng ngày 2 lần sáng và tối đối với kem HANA ACNE WHITE, sau khi làm sạch da và sau bước thoa serum vào buổi tối).

Lấy 1-2 giọt serum chấm lên nốt mụn hoặc thoa đều khắp mặt ở vùng cần điều trị mụn,giúp khô đầu mụn (chỉ sử dụng serum HANA ACNES vào buổi chiều tối, tránh ánh sáng mặt trời).

LƯU Ý :

Kết hợp đi lấy nhân mụn sau 5-7 ngày sử dụng sản phẩm điều trị mụn ,để đạt hiệu quả cao và nhanh nhất.

Bộ hanayuki điều trị mụn mủ mụn viêm thể nặng

Bộ hanayuki điều trị mụn mủ mụn viêm thể nặng

Bộ hanayuki điều trị mụn mủ mụn viêm thể nặng


Bài viết liên quan